ร้านพระเครื่องมงคล พระเครื่อง พระแท้ ศูนย์พระเครื่อง วัถตุมงคล พระกรุ เหรียญ รูปหล่อ พระกริ่ง หลวงพ่อทวด เครื่องราง ของขลัง ประมูลพระ

ร้านพระเครื่องมงคล ร้านค้ามาตรฐานของวงการพระเครื่องเมืองไทย ยินดีต้อนรับผู้ที่นิยมพระเครื่องพระบูชาทุกท่าน "Go" สนใจติดติอ 081-9836488 หรือ​ 096-8685513​ ​หรือ Line ID:@hoc3938f หรือ ID:mongkol99.com อนึ่ง เนื่องจากพระในร้านมีเป็นจำนวนมาก ท่านสามารถจะค้นได้โดยพิมพ์ชื่อพระที่ท่านต้องการ ลงในช่อง "ค้นหา" แล้วกด "Go" ระบบจะทำการค้นหาพระดังกล่าวให้ท่าน

...ท่านไม่จำเป็นต้องดู พระเป็น แต่ท่านสามารถเช่าบูชาพระ แท้ได้จากบ้านท่านเอง...  โดยคลิกมาที่    www.mongkol99.com หรือ www.mongkol99.tarad.com ซึ่งทาง ร้านพระเครื่องมงคล  ยินดีบริการ พระแท้ พระสวย และพระดูง่าย ส่งถึงบ้านท่าน พระทุกองค์แท้ตามมาตราฐานสากล และมาตรฐาน ชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ คุณจึงมั่นใจและสบายใจได้ 100 % ว่าจะได้วัตถุมงคลที่แท้และมีคุณภาพ

สวัสดีครับผู้ที่ชื่นชอบการอนุรักษ์พระเครื่องพระบูชาทุกๆ ท่าน   ทางร้านขอรับใช้ทุกๆท่านด้วยความยินดี พระเครื่องในร้านมีทั้ง เหรียญคณาจารย์ต่าง ๆ เหรียญหล่อ  รูปหล่อ พระกริ่ง เนื้อดิน เนื้อชินเงิน เนื้อชินอุทุมพร เนื้อผง พระปิดตา อาทิ พระลำพูน หลวงพ่อปาน หลวงพ่อโหน่ง หลวงปู่ทวด หลวงพ่อโสธร เจ้าคุณนรรัตนฯ หลวงปู่โต๊ะ หลวงพ่อโบสถ์น้อย หลวงพ่อเงิน-พ่อแช่ม หลวงพ่อน้อย หลวงพ่อแช่มวัดฉลอง หลวงพ่อลี หลวงพ่อเกษม หลวงปู่แหวน หลวงพ่อแดง หลวงพ่อเจริญ หลวงพ่อโอภาสี หลวงพ่อวัดปากน้ำ พระอาจารย์มั่น-เสาร์ หลวงพ่อฝั้น หลวงพ่อฝาง หลวงพ่อคูณ หลวงพ่อก้อน พระชุดจังหวัดต่าง ๆ ทุกจังหวัด ทุกภาค เครื่องรางของขลัง และอื่น ๆ อีกมากมาย  โดยดูรายละเอียดได้จาก หมวดหมู่สินค้าและบริการ  และแน่นอนครับพระทุกองค์ประกันความแท้ดูง่าย สนใจรายการไหนติดต่อทางร้านได้ 

เงื่อนไขการรับประกัน

1. รับประกันความพอใจภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่รับพระ  โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ  หมายเหตุ พระจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกกรณี หลังจากที่ทางร้านได้รับพระคืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่ จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่า ทั้งนี้ การรับประกันความพอใจ เฉพาะพระองค์ที่ร้านนำเสนอข้อมูลไม่ตรงกับพระที่ท่านได้รับ เช่น สภาพพระผิดเนื้อ ผิดพิมพ์ พระแตกร้าว บิ่น พระย้อมแมว พระไม่ตรงตามรูป เป็นต้น ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฏว่า พระผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎการรับประกันทันที และร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืน

2. รับประกันความแท้ของพระภายใน 30 วันนับจากวันรับพระ  ถ้าพระเก๊หรือปลอม ท่านต้องรีบติดต่อทางร้าน และส่งคืนพระภายในกำหนด ร้านได้รับพระคืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่ จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ  ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฏว่า พระผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันทีและร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืน

3). หากเลยกำหนดของการรับประกันความแท้หรือรับประกันความพอใจ  ร้านจะไม่รับคืนพระหรือวัตถุมงคลใดๆ ทุกกรณี

ร้านของเราเป็นสมาชิก   ของทาง Tarad.com ดังนั้นมั่นใจได้เลยครับว่าถ้าเช่าบูชาวัตถุมงคลจากทางร้านของเรา  ท่านจะได้พระเครื่อง พระแท้ มีคุณภาพ เป็นพระแท้ตาม ตามมาตรฐานสากล และตามมาตรฐานชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ และจัดส่งอย่างรวดเร็ว

บริการส่งEMSทุกรายการ

ติดต่อ 081-9836488 หรือ​ 096-8685513 ตลอด 24 ชั่วโมง

Email : [email protected] หรือ [email protected] หรือ [email protected]  หรือ [email protected] หรือ  [email protected] หรือ Line ID :@hoc3938f   Line ID :mongkol99.com

ปล. พระบางรายการต้องการรูปหรือข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถส่ง E-mail มาขอเพิ่มเติมหรือโทรมาคุยกันก่อนก็ได้ครับและยินดีรับปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องพระเครื่องทุกชนิดไม่ว่าท่านจะเช่าพระที่ร้านหรือไม่ก็ตามก็ยินดีบริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ

คำแนะนำสำหรับการส่งรูปพระเพื่อให้ทางร้านมงคลพระเครื่องตรวจสอบนะครับ หากท่านใดมีความประสงค์จะส่งรูปพระเพื่อให้ทางร้านตรวจสอบแนะนำ ดังนี้ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าใดๆทั้งสิ้น)

  1.ส่งทาง email  ได้ที่  [email protected]  หรือ [email protected] หรือ [email protected]   รบกวน่อขนาดไฟล์รูปภาพมาด้วนะครับ ให้เหลือประมาณ 150 kb เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วขึ้น  

  2.ส่งทาง mms  เบอร์โทรศัพท์​ 081-9836488 หรือ​ 096-8685513 หรือส่งทาง Line ID : @hoc3938f หรือ Line ID : mongkol99.com หรือ หรือทาง Facebook : mongkol99.com

  3.สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารทางร้านเพิ่มเติม Facebook ได้ที่ www.facebook.com/mong.amulet หรือ Instagram : mongkol99amulet

คำถามที่ผู้เช่าพระจากร้านต้องการคำตอบ

ถาม  วิธีการสั่งของ และ การชำระเงินทำอย่างไร ?

ตอบ เมื่อต้องการสินค้าชิ้นใดสามารถใส่รถเข็น Add to Cart ได้ทันที หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถโทร หรือ อีเมล์สอบถามสินค้าในร้านได้  วิธีการชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่ทางร้านระบุไว้

ถาม เมื่อโอนเงินแล้วจะได้วัตถุมงคลภายในกี่วัน?

ตอบ  การจัดส่ง ในกรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียงท่านจะได้รับของภายใน 2 วันทำการนับจากท่านโอนเงิน ต่างจังหวัดท่านจะได้รับของภายใน 3 วันทำการ (ยกเว้นติดวันหยุดราชการ นักขัตตฤกษ์ หรือวันหยุดเทศกาล ซึ่งท่านอาจได้รับของช้าลง ทั้งนี้ทางเราจะติดตามการจัดส่งของไปรณีย์ให้) หากท่านยังไม่ได้รับของ ภายใน 7 วัน ให้โทรแจ้งทางเราด้วย ต่างประเทศเป็นไประบบของประเทศนั้นๆ เมื่อร้านจัดส่งให้ท่านแล้ว จะ Post เลขที่ EMS ไว้ในเว็ปบอร์ดหน้าเว็ปไซด์ของร้านที่ ตรวจสอบสถานะการส่งพระได้ที่กระทู้นี้ 

ถาม ของแท้หรือไม่? แล้วจะรู้ได้ไงว่าของแท้

ตอบ โดยประสบการณ์จากการนิยมสะสมพระเครื่องมาเป็นเวลากว่า 15 ปีแล้ว ทางร้านจึงรับประกันความแท้100เปอร์เซ็นต์เต็ม เก๊ ปลอม ไม่ดี ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน  และในการเช่าพระจากทางร้านจากทางเว็ปไซด์แล้ว ยังสามารถมาพบพูดคุยกันได้เมื่อมีงานประกวดพระเครื่องพระบูชาที่จัดในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้

ร้านพระเครื่องมงคล ร้านค้าระดับพรีเมี่ยมมอลล์ โดยเป็นร้านได้รับการรับรองและคัดเลือกจาก บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด ว่าเป็น ร้านค้าระดับพรีเมี่ยมมอลล์ประเภท ร้านพระเครื่อง โดยเป็นร้านค้าที่ถูกคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันจากบริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด ตามหลักเกณฑ์การคัดกรองอย่างเคร่งครัด โดยเป็นร้านค้าที่มีระบบรับรองความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในการซื้อขายสินค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  ดังนั้น ท่านที่เช่าพระจากร้านพระเครื่องมงคล จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับพระอย่างแน่นอน โดยมีบริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด เป็นผู้รับรอง และเป็นพระแท้ ตามมาตรฐานสากลและตามมาตรฐานชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์

นอกจากนั้นทางร้านยังมีนโยบายเกี่ยวกับการการจัดส่งว่า วัตถุมงคลทุกชิ้นที่ส่งมอบให้แก่ท่านจะต้องได้รับการดูแลอย่างดี ดังนั้นทางร้านจึงให้ความสำคัญในเรื่องของบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างมาก และจัดส่งผ่านบริการ EMS  ลงทะเบียนตอบรับ

หลักการที่ทาง ร้านพระเครื่องมงคล ยึดถือและปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องดังนี้ :

1. ความซื่อตรง (Integrity) 2. ความสุจริต (Honesty) 3. ความมีศีลธรรม (Morality) 4. ความยุติธรรม (Fairness) 5. การรักษาคำมั่นสัญญา (Promise Keeping) 6. การกระทำโดยไม่ขัดแย้งด้วยผลประโยชน์ (Conflict of Interest) 7. การปฏิบัติตามกฎ

ร้านพระเครื่องมงคล ร้านค้ามาตรฐานของวงการพระเครื่องเมืองไทย ยินดีต้อนรับผู้ที่นิยมพระเครื่องพระบูชาทุกท่าน "Go" สนใจติดติอ 081-9836488 หรือ​ 096-8685513​ ​หรือ Line ID:@hoc3938f หรือ ID:mongkol99.com อนึ่ง เนื่องจากพระในร้านมีเป็นจำนวนมาก ท่านสามารถจะค้นได้โดยพิมพ์ชื่อพระที่ท่านต้องการ ลงในช่อง "ค้นหา" แล้วกด "Go" ระบบจะทำการค้นหาพระดังกล่าวให้ท่าน